โพสฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิก ลงประกาศขายฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิก ลงประกาศฟรี - Besttopromote.com

หัวข้อ : Bplus HRM Connect (อ่าน: 29)
ผู้ประกาศ:salebplus
โทรศัพท์:0923453681
อีเมล:sales_payroll@businessplus.co.th

 
Bplus HRM Connect
เมื่อ : 04-01-2021

Bplus HRM Connect ผู้ช่วยมือหนึ่งของฝ่าย HR ในปัจจุบันการทำงานในหลายๆ องค์กร จะมองหาเทคโนโลยีต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับงาน HR เพื่อมาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับพนักงานและหัวหน้างาน รวมทั้งเป็นการช่วยลดงานของฝ่ายบุคคลใน

 

 

เรื่องที่เกี่ยวกับงานที่จะต้องทำซ้ำๆ หรือในส่วนที่เป็นงาน Routine โดยนำเครื่องมือหรือเทคโนโลยีมาใช้อำนวยความสะดวกให้มากขึ้นบริษัท อี-บิซิเนส พลัส จำกัด ได้มีการพัฒนาระบบที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับพนักงานและผู้อนุมัติ ซึ่งเป็นโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นมา เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการให้พนักงานสามารถ Self Service ได้ด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการสอบถามข้อมูล, การบันทึกเวลาทำงานทั้งในและนอกสถานที่ รวมทั้งการขอบันทึกเอกสารต่างๆ เพื่อส่งให้ผู้อนุมัติพิจารณา โดยทั้งหมดสามารถดำเนินการได้ภายในระบบ Bplus HRM Connect

Tag: โปรแกรมเงินเดือน, ลงเวลาผ่านมือถือ, โปรแกรมบันทึกเวลาทำงาน

โพสฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิก ลงประกาศขายฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิก ลงประกาศฟรี - Besttopromote.com
การลงประกาศเป็นการนำเข้าข้อมูลผ่านทางอินเตอร์เน็ตแบบอัตโนมัติ ไม่สามารถตรวจสอบข้อมูลและความถูกต้องได้ทั้งหมด หากมีความเสียหายเกิดขึ้น ทางเราจะไม่รับผิดชอบ ดังนั้นก่อนทำการตัดสินใจซื้อหรือเลือกใช้บริการใดๆ ควรสอบถามและตัดสินใจให้ดีเสียก่อน เพราะอาจถูกล่อลวงได้ ผู้ที่ถูกแอบอ้างชื่อนำมาลงประกาศให้ติดต่อเราได้ทางอีเมล vibul9@hotmail.com ทางเราจะทำการลบประกาศนั้นทันที ส่วนผู้ที่นำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จจะถูกดำเนินคดีทางอาญาตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด