โพสฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิก ลงประกาศขายฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิก ลงประกาศฟรี - Besttopromote.com

หัวข้อ : เจดดราก้อนจัดประกวดวาดภาพ Jade Dragon Illustration Contest (อ่าน: 16)
ผู้ประกาศ:prboom
โทรศัพท์:0814387353
อีเมล:prboomcompany@gmail.com

 
เจดดราก้อนจัดประกวดวาดภาพ Jade Dragon Illustration Contest
เมื่อ : 30-04-2018

            “ติ่มซำ เจด ดราก้อน”จัดกิจกรรม Jade Dragon Illustration Contest  กิจกรรมประกวดวาดภาพแรงบันดาลใจ จากผลิตภัณฑ์ Jade Dragon ชิงรางวัลและจัดแสดงผลงานในงาน Bangkok Comic Con x Thailand Comic Con 2018   โดยมีกติกาคือ วาดภาพที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผลิตภัณฑ์ Jade Dragon พร้อมตั้งชื่อภาพและบรรยายแนวคิด (เข้าไปดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ jadedragon.co.th/products.php) ขนาดของผลงานที่ส่งเข้าร่วมต้องมีขนาดความกว้างหรือยาวขั้นต่ำที่ 1500 pixel(หรือถ้าวาดบนกระดาษจะประมาณไซส์ A4 ) ไม่จำกัดเทคนิคในการสร้างสรรค์ผลงานและจะเป็นงานสีหรือขาวดำก็ได้  แต่ละท่านสามารถส่งผลงานเข้าร่วมได้ไม่จำกัดจำนวนชิ้น แต่ต้องเป็นผลงานที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยตัวเองเท่านั้น ห้ามเป็นผลงานที่เคยได้รับการเผยแพร่มาก่อน  ไม่จำกัดอายุของผู้ส่งผลงาน ผลงานทุกชิ้นที่เข้าร่วมกิจกรรมถือเป็นกรรมสิทธิ์ของทาง Jade Dragon  สิทธิ์ในการตัดสินเป็นของกรรมการโดยเด็ดขาด สำหรับผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลชนะเลิศ  20,000 บาท  รางวัลรองชนะเลิศ 10,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง  3,000 บาท และรางวัลPopular vote 5,000 บาท

โดยสามารถส่งผลงานได้ที่ facebook.com/letcomic ทางช่อง Message (กล่องข้อความ) หรือ ทางอีเมล sonoson_book@hotmail.com  ทางไปรษณีย์ บริษัท สตาร์พิคส์ จำกัด 202/1 ถ.สามเสน แขวงบางขุนพรหม เขตพระนคร กทม.10200   ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 10 พฤษภาคม 2561 (เวลา 11 โมงเช้า)  จะประกาศผล ภายในไม่เกินวันที่ 12 พฤษภาคม 2561  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.facebook.com/dimsum.jadedragon/หรือ    facebook.com/letcomic

 

Tag: จัดกิจกรรม Jade Dragon Illustration Contest , เจดดราก้อน, Jade Dragon

โพสฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิก ลงประกาศขายฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิก ลงประกาศฟรี - Besttopromote.com
การลงประกาศเป็นการนำเข้าข้อมูลผ่านทางอินเตอร์เน็ตแบบอัตโนมัติ ไม่สามารถตรวจสอบข้อมูลและความถูกต้องได้ทั้งหมด หากมีความเสียหายเกิดขึ้น ทางเราจะไม่รับผิดชอบ ดังนั้นก่อนทำการตัดสินใจซื้อหรือเลือกใช้บริการใดๆ ควรสอบถามและตัดสินใจให้ดีเสียก่อน เพราะอาจถูกล่อลวงได้ ผู้ที่ถูกแอบอ้างชื่อนำมาลงประกาศให้ติดต่อเราได้ทางอีเมล vibul9@hotmail.com ทางเราจะทำการลบประกาศนั้นทันที ส่วนผู้ที่นำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จจะถูกดำเนินคดีทางอาญาตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด