โพสฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิก ลงประกาศขายฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิก ลงประกาศฟรี - Besttopromote.com

หัวข้อ : เตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้า รุ่น Libra (อ่าน: 39)
ผู้ประกาศ:phartrillion
โทรศัพท์:0814890033
อีเมล:99healthmart@hotmail.com

 
เตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้า รุ่น Libra
เมื่อ : 08-10-2017
เตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้า รุ่น Libra
 พร้อมการดูแลรักษาแบบ Homecare อย่างเต็มรูปแบบกับเตียงนอนผู้ป่วย
ปรับไฟฟ้า รุ่น Libra ช่วยให้การดูแลรักษาคนที่คุณรักเป็นเรื่องง่าย มี Function การทำงานที่ครบครัน สามารถปรับพนักพิงหลัง, ความสูง-ต่ำ, ท่าชันเข่า และท่าเท้าต่ำหัวสูงได้ นอกจากนี้
เตียงยังถูกออกแบบมาพิเศษ มีความต่ำสุดจากพื้นเพียงแค่ 25 เซนติเมตรเท่านั้น ทำให้สามารถขึ้นหรือลงเตียงได้ง่ายและปลอดภัย และมาพร้อมกับราวกั้นแบบพิเศษ MobiFlex ที่กางขึ้นและพับลงได้อย่างคล่องตัว นวัตกรรมใหม่ของเตียงไฟฟ้าจากเยอรมัน
   อะไหล่ทุกชิ้นของเตียงผลิตและประกอบที่ประเทศเยอรมัน มั่นใจได้เลยว่า อะไหล่ทุกชิ้นเป็นของแท้โดยทางบริษัท รับประกันสินค้าเป็นเวลา 1 ปี
สอบถามเพิ่มเติม
Tel. :     086-524-8555 , 02-424-3555
Line ID :  PTLonline
http://www.phartrillion.com/16537961/bed-libra
 
 
ขออนุญาตฝากแฟนเพจ "เตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้า"จากเยอรมัน https://www.facebook.com/germanbedshop/ หากเลือกได้ คุณทุกๆคนก็คงอยากอยู่ใกล้ๆ กับคนที่คุณรัก  ดูแลกันอย่างใกล้ชิด กับเตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้า จากเยอรมัน ปรับได้ทุก Function การใช้งาน เตียงที่จะทำให้ทุกการรักษามีแต่รอยยิ้มค่ะ ^^ -------------------------------------------------- สอบถามสินค้า / สั่งซื้อสินค้าพร้อมนัดจัดส่ง ส่งข้อความได้เลยที่ inbox : http://m.me/germanbedshop TEL : 086-524-8555, 02-424-3555 LINE : PTLonline http://www.phartrillion.com/16290342/electric-bed
Tag: สัมผัสที่อบอุ่น, พร้อมการดูแลรักษาแบบ Homecare , รับประกันสินค้าเป็นเวลา 1 ปี

โพสฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิก ลงประกาศขายฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิก ลงประกาศฟรี - Besttopromote.com
การลงประกาศเป็นการนำเข้าข้อมูลผ่านทางอินเตอร์เน็ตแบบอัตโนมัติ ไม่สามารถตรวจสอบข้อมูลและความถูกต้องได้ทั้งหมด หากมีความเสียหายเกิดขึ้น ทางเราจะไม่รับผิดชอบ ดังนั้นก่อนทำการตัดสินใจซื้อหรือเลือกใช้บริการใดๆ ควรสอบถามและตัดสินใจให้ดีเสียก่อน เพราะอาจถูกล่อลวงได้ ผู้ที่ถูกแอบอ้างชื่อนำมาลงประกาศให้ติดต่อเราได้ทางอีเมล vibul9@hotmail.com ทางเราจะทำการลบประกาศนั้นทันที ส่วนผู้ที่นำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จจะถูกดำเนินคดีทางอาญาตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด