ขายที่ดินจังหวัดภูเก็ต (อ่าน 1120)

ที่ดินจังหวัดภูเก็ต
 
ที่ดินจังหวัดภูเก็ต
 
ที่ดินจังหวัดภูเก็ต
 
ที่ดินจังหวัดภูเก็ต
 
ที่ดินในจังหวัดภูเก็ต อำเภอถลาง 1 ไร่ 363 ตรว. (1 ไร่ = 400 ตรว.) ที่ดินห่างจากสี่แยกบ้านควน ประมาณ 70 เมตร ตั้งอยู่สายถนนบ้านนาใน 
 
1.ที่ดินห่างจากถนนใหญ่จุดสี่แยกบ้านเคียน (ถนนเทพกระษัตรีย์) ไปยังที่ดิน ประมาณ 3 กม. ใกล้โซนบริเวณป่าสงวนเขาพระแทว เข้า-ออกได้หลายทาง
 
2.ที่ดินห่างจากโบสถ์คริสเตียนรัสเซียประมาณ 1 กิโลเมตร และถัดไปประมาณ 2-3 กิโลเมตร ถึงโรงเรียนนานาชาติ(ขนาดใหญ่ขออภัยจำชื่อไม่ได้)
 
3.ด้วยจังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะ และในปัจจุบันมีคนมาอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก อีกทั้งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่มีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ทำให้น้ำเพื่ออุปโภค-น้ำประปาไม่เพียงพอ จักต้องซื้อน้ำมาใช้ โดยเฉพาะในหน้าแล้งค่อนข้างวิกฤต ขาดแคลนน้ำใช้เป็นอย่างมาก
 
4.ด้วยลักษณะบริเวณที่ดินตรงจุดที่ขายนี้ มีน้ำใต้ดินสามารถนำมาใช้อุปโภค-บริโภค ได้อย่างเพียงพอ ทั้งปี โดยไม่ขาดแคลน
 
5.ที่ดินเป็นไปตามหลักฮวงจุ้ย  เพราะก่อนมาซื้อนั้นได้พาซินแสมาดูที่ดินก่อนว่าควรซื้อไหม สรุปว่าที่ดินตรงนี้ดีซื้อได้ โดยมีด้านหลังเป็นภูเขาเขาพระแทว(ป่าสงวน)ยาว เปรียบเสมือนมีความมั่นคงแข็งแรง ถนนด้านหน้าที่โอบโค้งเข้าหาที่ดินมีความละมุน โอบอุ้ม อ่อนโยน โดยที่ดินที่ใกล้กันก่อนมาถึงที่ดินที่ขายนี้ บางส่วนเป็นเนินลงมาเล็กๆ ทำให้ที่ดินโซนตรงที่ขายนี้เปรียบเหมือนเป็นท้องกระทะ รับทรัพย์ มีความสมบูรณ์
 
สนใจติดต่อคุณเล็ก โทร. 086-6627404 อีเมล vibul9@hotmail.com

 

ที่มา: สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์